On Jul 19, 2018

Lois Mares 12

RE: Khuyến nghị cho VIVA Fine Foods và Catering

Mà nó có thể quan tâm,
VIVA Fine Foods and Catering đã và đang cung cấp dịch vụ ăn uống cho trường Quốc tế Saigon Pearl từ tháng 8 năm 2013. ISSP là một trường học của 225 sinh viên đến từ 25 quốc gia khác nhau trong năm thứ tư hoạt động. ISSP phục vụ học sinh từ Mẫu Giáo (2 tuổi) đến Lớp 5.
VIVA cung cấp một loạt các lựa chọn ăn trưa và ăn vặt cho sinh viên của chúng tôi hàng ngày, phục vụ cho nhiều mối quan tâm về chế độ ăn uống và dinh dưỡng của trẻ em ngày càng tăng từ nhiều nguồn gốc văn hóa khác nhau. Học sinh và phụ huynh của chúng tôi cũng rất hài lòng với nội dung chất lượng, hương vị và dinh dưỡng của dịch vụ thực phẩm từ VIVA.
ISSP đã vô cùng vui mừng với cách VIVA tiếp nhận được đề xuất của chúng tôi để cải thiện thực đơn, tổ chức cung cấp thực phẩm và phương thức thanh toán. VIVA đã làm việc với trường của chúng tôi để đảm bảo rằng các dịch vụ thực phẩm đáp ứng và vượt quá các quy định an toàn thực phẩm cho ISSP. VIVA đã chủ động làm cho khu căng tin của chúng tôi hấp dẫn hơn bằng cách trang trí không gian. Họ cũng sẽ dẫn đầu một dự án khu vườn trên mái nhà trong những tháng tới. Ý tưởng sáng tạo này được VIVA trình bày cho ISSP sẽ cung cấp cho sinh viên cơ hội tìm hiểu về nông nghiệp đô thị, chu kỳ sống thực vật, thực phẩm lành mạnh, và học sinh sẽ tận hưởng vụ thu hoạch trong bữa trưa của họ!
Tóm lại, ISSP đánh giá cao VIVA Fine Foods và Catering. Chất lượng thực phẩm, dịch vụ và các chương trình sáng tạo làm cho VIVA trở thành một công ty chất lượng cao với dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Related Recipes