DỊCH VỤ ĂN TRƯA VÀ SỰ KIỆN CHO DOANH NGHIỆP TẠI THÀNH PHỐ HCM

Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một cuộc họp kinh doanh hay một bữa trưa bình dân, Dịch vụ ăn uống Viva Foods cung cấp nhiều suất ăn đa dạng được nghiên cứu và chế biến tỉ mỉ tại Sài Gòn dành cho mọi công ty.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến nhiều trải nghiệm ăn uống chất lượng như phục vụ bữa trưa và các bữa tối cho các doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh, luôn cung cấp các món ăn ngon tuyệt vời và dịch vụ khách hàng đặc biệt.

Chúng tôi cung cấp các chuyên gia pha chế rượu, những người có thể tạo ra đa dạng các loại cocktail ngon miệng.Chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ cùng bạn để tạo ra thực đơn phù hợp cho các bữa trưa văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, chắc chắn sẽ bổ sung nhiều món ăn khác cho các ngày lễ sự kiện, giúp bạn đạt được thành công nhất định. Dịch vụ ăn uống Viva Foods cung cấp nhiều thực đơn bình dân dành cho những buổi gặp mặt riêng tư với hàng trăm món ăn tùy theo nhu cầu ăn uống của công ty bạn. Đội ngũ chuyên gia pha chế rượu tài hoa của chúng tôi sẽ tạo ra các loại cocktail ngon miệng khiến bạn phải ngất ngây.

Chúng tôi tự hào là Nơi cung cấp dịch vụ ăn uống hàng đầu tại Sài Gòn bao gồm quận 2, quận 3, quận 7, quận Bình Thạnh… và toàn thành phố. Với bất kỳ dịp lễ nào, dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo nhân viên và khách hàng của bạn luôn No Căng Bụng.

Dịch Vụ Tổ Chức Lễ Tiệc Doanh Nghiệp tại Thành Phố HCM

Hãy biến bữa tiệc trong kỳ nghỉ tiếp theo của công ty bạn trở thành một sự kiện đáng nhớ với các Dịch vụ ăn uống đặc biệt của chúng tôi. Viva Foods sẽ lên kế hoạch tỉ mỉ với thực đơn sáng tạo và một bài thuyết trình hấp dẫn cho sự kiện của bạn. Bằng phong thái làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và sáng tạo đã làm nên danh tiếng của chúng tôi, trở thành Công ty phục vụ ăn uống lễ tiệc tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tiếp cận công việc một cách chủ động để mang lại sự hài lòng và thành công cho bữa tiệc của doanh nghiệp bạn.

Một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt trong Dịch vụ ăn uống lễ tiệc của chúng tôi so với những nơi khác tại Thành phố Hồ Chí Minh là sự sáng tạo và có thể thực hiện các sự kiện với bất kỳ chủ đề nào một cách toàn diện. Từ khâu trang trí, cho đến khâu chuẩn bị thực đơn linh hoạt, chúng tôi sẽ dựa vào ý tưởng của bạn (hoặc chúng tôi sẽ tư vấn và gợi ý cho bạn về nhiều điều mới mẻ hơn) để tiến hành thực hiện, đem lại kết quả tuyệt vời hơn cả mong đợi của bạn.

Bắt đầu lên kế hoạch cho sự kiện của văn phòng bạn với dịch vụ ăn uống của chúng tôi tại thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi

Đội ngũ chuyên nghiệp của Viva Foods sẽ tạo ra các bữa trưa hoàn hảo hoặc buổi dạ tiệc trang trọng với Dịch vụ phục vụ sự kiện đặc biệt tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ đưa ra một quy trình chi tiết, trả lời câu hỏi của bạn và tổ chức một sự kiện đáng nhớ nhất. Những Nhà tổ chức sự kiện và nhân viên kinh doanh của Viva Foods Catering luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn và đưa ra nhiều ý tưởng / kế hoạch thật tốt cho doanh nghiệp bạn. Liên hệ với Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi ngay hôm nay để cùng nhau thảo luận và bắt đầu một sự kiện tuyệt vời tiếp theo của bạn!

Sự Kiện Doanh Nghiệp

Họp văn phòng
Chiến dịch gây quỹ & Phúc lợi
Dịch vụ ăn uống ngày lễ
Ra mắt sản phẩm
Phục vụ Hội nghị
Xây dựng đội ngũ
Cuộc họp bán hàng
Bữa trưa văn phòng
Sự kiện Trưng bày

Sự Kiện Xã Hội

Tiệc tối
Tiệc cocktail
Họp mặt
Tốt nghiệp
Tiệc đính hôn
BBQ
Sinh nhật & Ngày kỷ niệm
Đám cưới
Bữa tiệc dành cho trẻ em

Gallery

Liên hệ với chúng tôi

    Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện và Chính sách Bảo mật của chúng tôi, trong đó giải thích cách chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của bạn bao gồm cả cho các bên thứ ba.