DỊCH VỤ ĂN UỐNG TẠI TRƯỜNG HỌC

Các đơn dịch vụ ăn uống tại trường học của chúng tôi tự hào phục vụ hàng triệu bữa ăn bổ dưỡng, vui vẻ và ngon miệng cho học sinh các trường, học viện, cao đẳng và đại học trên toàn thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh việc phục vụ ăn uống cho học sinh, chúng tôi còn chuẩn bị những bữa ăn ngon miệng cho hàng loạt nhà giáo tại các cơ sở giáo dục công và tư.

Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ quan trọng cần thiết để các cán bộ giáo dục có thể thực hiện công việc bằng tất cả khả năng của họ. Chúng tôi đảm bảo rằng cán bộ và sinh viên của khách hàng của chúng tôi có thể làm việc và học tập trong môi trường sạch sẽ, an toàn và dễ chịu.

Lời kết

Trong hơn 10 năm qua, Viva đã tập trung vào việc giúp những người trong lĩnh vực giáo dục xây dựng cơ thể cường tráng, trí óc nhạy bén và có cuộc sống khỏe mạnh lâu dài. Mục đích của chúng tôi là mọi học sinh đều có cơ hội phát triển và đóng góp tích cực như nhau ở trường và nhiệm vụ của chúng tôi là giúp các em làm được điều đó. Chúng tôi làm điều này bằng cách cung cấp các bữa ăn tươi ngon, lành mạnh và ngon miệng suốt cả ngày.

Các đầu bếp tận tâm của chúng tôi thổi hồn vào món ăn bằng sự tâm huyết, lên thực đơn cẩn thận để đáp ứng khẩu vị đa dạng, yêu cầu ăn kiêng và sở thích của các trường, cao đẳng và đại học trên toàn quốc. Chúng tôi cũng thực hiện một loạt các chương trình tương tác bao gồm các câu lạc bộ hoạt động về dinh dưỡng và hội thảo thúc đẩy chế độ ăn uống lành lạnh và thói quen ăn uống tích cực ở trẻ em và thanh niên.

Trường Tiểu học, Trung học & Học viện

Chúng tôi cung cấp dịch vụ ăn uống và ẩm thực cho các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học và học viện. Mang đến cho học sinh tất cả những món ăn ngon miệng, đáp ứng những gì họ cần và tiếp cận vô song đối với dịch vụ ăn uống ở trường và học viện.

Điều cần thiết là phải có một chế độ ăn uống đa dạng, được chuẩn bị kỹ lưỡng và cân bằng với nhiều đồ uống giải khát và thức ăn nhẹ lành mạnh dành cho học sinh theo từng yêu cầu và sở thích riêng.

Viva tự hào cung cấp thực phẩm dinh dưỡng và đầy đủ hương vị cho các em học sinh tiểu học và trung học cơ sở trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Tạo các thói quen ăn uống tốt

Chúng tôi muốn thay đổi cuộc sống hàng ngày của những người trẻ tuổi bằng cách khuyến khích họ hình thành những thói quen ăn uống tốt. Không chỉ muốn trẻ em ăn thức ăn của chúng tôi mà còn muốn chúng thực sự yêu thích những món ăn đó. Chúng tôi luôn tin rằng giờ ăn trưa nên là một phần đáng mong đợi trong ngày, với nhiều món ăn đa dạng, thơm ngon và tốt cho sức khỏe.

Dinh dưỡng tốt cho trí não

Các chuyên gia dinh dưỡng tận tâm của chúng tôi “”biến”” các loại thực phẩm thông thường trở nên sinh động hơn thông qua chương trình “”Eat Right, Stay Bright””. Nó truyền tải nhiều thông điệp tốt đẹp từ các bài học “”Fun into Food””, các cuộc trò chuyện về cuộc sống của học sinh, hội thảo dành cho phụ huynh và câu lạc bộ bữa sáng cho đến trung tâm hoạt động trực tuyến “”Food Superheroes and Beyond the Kitchen”” của chúng tôi.

Các đầu bếp của Viva đã nỗ lực rất nhiều để tạo ra những món ăn đẹp mắt ẩn chứa các câu chuyện phù hợp với xu hướng mới nhất, đây là những gì mà các em học sinh mong muốn ở món ăn của chúng tôi “”thích thú – đáng yêu và ngon miệng””.

Trường đại học

Dịch vụ ăn uống và ẩm thực mà chúng tôi cung cấp cho các trường đại học đồng nghĩa là sinh viên không cần phải ăn những miếng đậu trên bánh mì nướng và mì gói (trừ khi họ muốn)! Để có một chế độ ăn uống ngon miệng và giàu dinh dưỡng hơn, các dịch vụ ăn uống và ẩm thực của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp ngay cho những người lao động trí óc đang đói bụng trong các trường đại học.

Chúng tôi hiểu rõ điểm hạn chế về thời gian và ngân sách sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến cách ăn uống của học sinh, nhưng chúng tôi tin chắc rằng chìa khóa của sức khỏe và thành công là một chế độ ăn uống lành mạnh và ngon miệng.

Để giúp các em sinh viên có thể học tập tốt nhất và thể hiện được tiềm năng của họ, chúng tôi đã chuẩn bị các bữa ăn ngon theo xu hướng và dinh dưỡng không chỉ hấp dẫn mà còn phù hợp với túi tiền eo hẹp của sinh viên.

Lựa chọn thực phẩm và nguồn cảm hứng

Các giải pháp phục vụ ăn uống tại trường đại học của chúng tôi cung cấp nhiều loại thực phẩm lành mạnh, tươi ngon và đáp ứng tất cả yêu cầu và sở thích ăn uống của tất cả sinh viên.Thực đơn mà chúng tôi cung cấp được thay đổi liên tục và luôn bao gồm nhiều món ăn chay, không chứa gluten. Chúng tôi tự hào mang đến nguồn cảm hứng lớn về sự lựa chọn và các công thức chế biến linh hoạt cho những đầu bếp giỏi tại gia.

Tuy nhiên, chúng tôi không chỉ là một căng tin nhỏ trong khuôn viên trường. Mà trên khắp đất nước, chúng tôi đã tổ chức nhiều hội nghị đại học, triển lãm, hội thảo về lối sống lành mạnh và sự kiện nếm thử (không thường xuyên) – tất cả được diễn ra hoàn hảo để truyền cảm hứng cho sinh viên về những cách ăn ngon mà tiết kiệm nhất.

Gallery

Liên hệ với chúng tôi

    Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện và Chính sách Bảo mật của chúng tôi, trong đó giải thích cách chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của bạn bao gồm cả cho các bên thứ ba.