Kính thưa độc giả,
VIVA Fine Foods and Catering đã phục vụ bữa ăn cho Trường Quốc tế Saigon Pearl kể từ tháng 08/2013. ISSP là trường giảng dạy theo chương trình của Mỹ, với 225 học sinh từ 25 quốc gia khác nhau vào năm hoạt động thứ tư của trường. ISSP phục vụ học sinh từ Mầm non (2 tuổi) đến Lớp 5.
Hàng ngày, VIVA cung cấp bữa ăn trưa và đồ ăn nhẹ đa dạng cho học sinh của trường, đáp ứng nhu cầu ăn uống và dinh dưỡng của lứa “măng non” đến từ các nền văn hóa khác nhau. Phụ huynh cùng các em học sinh vô cùng hài lòng với chất lượng, hương vị và thành phần dinh dưỡng của dịch vụ thực phẩm của VIVA.
ISSP rất hài lòng với cách VIVA tiếp nhận những đề xuất của nhà trường để cải thiện thực đơn, sắp xếp giao thức ăn cũng như cách thức thanh toán. VIVA đã hợp tác với nhà trường để đảm bảo rằng dịch vụ thực phẩm không chỉ đáp ứng mà còn vượt qua các quy định an toàn thực phẩm của ISSP. VIVA còn đưa ra những sáng kiến trang trí không gian giúp nhà ăn trở nên hấp dẫn hơn. Ngoài ra, công ty còn điều hành dự án xây dựng vườn cây trên tầng thượng trong những tháng tới. Ý tưởng cải tiến mà VIVA đề xuất tới ISSP sẽ giúp học sinh có cơ hội tìm hiểu về nông nghiệp thành thị, vòng đời thực vật, thực phẩm lành mạnh, không chỉ vậy, các em chắc chắn sẽ rất vui khi được vừa “thu hoạch” vừa ăn trưa!
Tóm lại, ISSP đánh giá rất cao VIVA Fine Foods and Catering. Chất lượng thực phẩm, dịch vụ và các chương trình cải tiến giúp VIVA trở thành công ty chất lượng cao với dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời.