Eric Conforti là Tổng Giám đốc của Viva Foods và cũng là động lực đằng sau những món ăn hảo hạng được chế biến hàng ngày và dịch vụ tuyệt vời mà Eric và đội của mình cung cấp tại Nhà ăn của Trường Quốc tế Úc (AIS).
Viva Foods đã ký hợp đồng điều hành Nhà ăn của AIS và cam kết liên tục cải tiến và đặt ra những tiêu chuẩn chất lượng cao với uy tín về dịch vụ xuất sắc và đạo đức nghề nghiệp.
Eric và Đội ngũ Viva Food Cafeteria có triết lý mạnh mẽ về thực phẩm lành mạnh mà họ luôn nỗ lực thực hiện mỗi ngày tại Nhà ăn AIS Thủ Thiêm.
Đội ngũ Viva Food tại Nhà ăn AIS Thủ Thiêm đã hoàn thành xuất sắc công việc của mình và mỗi ngày đều cung cấp cho học sinh cũng như cán bộ nhân viên các thực đơn hảo hạng, đa dạng và thơm ngon. Công ty hỗ trợ AIS trong các hoạt động gây quỹ bằng cách bán một số sản phẩm tại Nhà ăn và quyên góp số tiền kiếm được từ những mặt hàng đã bán.
Đội ngũ Viva Foods tại Nhà ăn AIS vô cùng chuyên nghiệp, chu đáo trong từng dịch vụ và sẵn lòng hỗ trợ mọi yêu cầu của thực khách.
Công ty luôn tâm huyết được phục vụ học sinh và cán bộ nhân viên với các loại thực phẩm tươi ngon hàng ngày. Thực phẩm hạn chế tối đa hương liệu nhân tạo, chất bảo quản nhân tạo, chất tạo màu nhân tạo và tất cả những phụ gia khác thường có trong thực phẩm chế biến kỹ! Đội ngũ sử dụng thực phẩm lành mạnh, hầu hết đều được trồng hữu cơ, rau quả thật, thịt và các sản phẩm từ sữa đều tươi mới.
Viva Foods dưới sự quản lý của Eric và các Giám đốc đã giúp Nhà ăn duy trì tiêu chuẩn cao kể từ khi Viva Foods bắt đầu điều hành Nhà ăn từ khoảng 5 năm trước. Nhân viên luôn cố gắng hết sức để mang đến một môi trường sạch sẽ, an toàn và vệ sinh cho học sinh và cán bộ nhân viên.
Tôi đánh giá rất cao dịch vụ của Viva Foods vì đạo đức nghề nghiệp và sự tận tâm trong việc đem đến những thực phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng.Hết