VIVA FOODS

CƠM TRƯA VĂN PHÒNG

VIVA'S DELIEVERY LUNCH

BẠN PHẢI LÀM VIỆC CHĂM CHỈ, CHẠY ĐUA VỚI THỜI GIAN, TỈ MỈ TỪNG CHÚT ĐỂ HOÀN THÀNH CÔNG VIỆC CỦA MÌNH TRONG NGÀY?
TẠI VIVA FOODS, CHÚNG TÔI TIN RẰNG BỮA ĂN SẼ LÀ CƠ HỘI ĐỂ BẠN NẠP NĂNG LƯỢNG VÀ TẬN HƯỞNG GIÂY PHÚT SẢNG KHOÁI TRONG NGÀY MỚI NĂNG ĐỘNG CỦA BẠN.

Lý do viva foods là công ty số 1 về cung cấp cơm văn phòng

Lựa chọn cơm văn phòng cho nhóm của bạn

Từ phục vụ ăn uống tại chỗ đến thời vụ tại các nhà hàng pop up, Viva Foods nay đã thiết kế nên các chương trình phục vụ cơm văn phòng phù hợp với bất kỳ công ty nào. Viva Foods đã nghiên cứu để hiểu thêm về nguồn gốc thực phẩm, những hạn chế và dị ứng về thực phẩm nhằm cung cấp những bữa ăn an toàn và ngon miệng cho khách hàng. Giữ cho trải nghiệm hạnh phúc và ngon miệng mỗi ngày của khách hàng chính là nhiệm vụ của chúng tôi.

Chi phí hợp lý

Công ty chúng tôi sẽ xây dựng một chương trình phù hợp với ngân sách của bạn để việc đãi bữa trưa tại văn phòng của bạn là trong tầm tay. Hãy để nhân viên của bạn cảm thấy họ được đánh giá cao như thế nào với chi phí hợp lý.

Gallery

Liên hệ với chúng tôi

    Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện và Chính sách Bảo mật của chúng tôi, trong đó giải thích cách chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của bạn bao gồm cả cho các bên thứ ba.