Program

Chương trình và ý tưởng

YÊN TÂM

YÊN TÂM

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp thực phẩm duy nhất có một bác sĩ được chứng nhận trong nhà, đảm bảo rằng thực đơn của chúng tôi vượt quá các khuyến nghị dinh dưỡng hàng ngày của chính phủ và nhà bếp của chúng tôi vượt quá tiêu chuẩn vệ sinh quốc tế. Cam kết của chúng tôi về dinh dưỡng và vệ sinh mang lại cho khách hàng sự yên tâm rằng họ đang có được trải nghiệm ăn uống tuyệt vời nhất.

Từ trang trại đến bàn ăn

Từ trang trại đến bàn ăn

Từ trang trại đến bàn ăn là một trải nghiệm học tập ngoài trời thú vị dành cho học sinh tiểu học. Với 50m2 không gian ngoài trời, VIVA thiết kế và tạo ra một khu vườn hữu cơ, nơi chúng tôi trồng rau và thảo mộc tươi. Mục tiêu của chúng tôi là tăng cường sự hiểu biết của sinh viên về thức ăn của chúng từ đâu và nó được trồng như thế nào. Tất cả các loại thảo mộc và rau được trồng từ khu vườn hữu cơ của chúng tôi được sử dụng trực tiếp cho bữa ăn của khách.

Sự lựa chọn vể hải sản

Sự lựa chọn vể hải sản

Lựa chọn hải sản của chúng tôi cho phép ngư nghiệp phát triển mạnh trong thời gian dài mà không gây nguy hiểm cho quần thể cá hoặc hệ sinh thái xung quanh. Chúng tôi đã thay thế cá ngừ vây xanh, một loài mà các nhà bảo tồn hàng đầu đã đề nghị người tiêu dùng để tránh, với cá thu môi trường và các lựa chọn thay thế khác.

Tiện ích cho nhân viên

Tiện ích cho nhân viên

Chúng tôi nhận ra rằng nhân viên làm việc chăm chỉ, và xứng đáng có một liên lạc cá nhân thêm vào cuộc sống hàng ngày của họ. VIVA cung cấp dịch vụ phòng cho tất cả nhân viên tại trường học. Các bữa ăn, đồ uống, hoặc bất kỳ lựa chọn nào có thể được chuyển đến lớp học, phòng nhân viên, hoặc bất kỳ khu vực dành riêng nào khác ngoài môi trường quán ăn tự phục vụ. Dịch vụ phòng được cung cấp từ 07:00 - 17:00 từ thứ 2 đến thứ 6

Thanh toán tiện lợi

Thanh toán tiện lợi

VIVA cung cấp một hệ thống đặt hàng liền mạch trong mọi trường học, từ đặt hàng trực tuyến đến các khoản thanh toán VIVA không dùng tiền mặt của chúng tôi. Tất cả nhân viên đều có khả năng nạp tiền bằng thẻ ID của trường để mua bất kỳ vật phẩm nào trong khuôn viên trường hoặc tại bất kỳ Địa điểm VIVA nào khác. Phụ huynh và học sinh có thể thanh toán qua đặt hàng trực tuyến, thông qua Thẻ sinh viên của họ hoặc thông qua Thẻ trả trước.