Services

Các mục chính

Cam kết của chúng tôi về dinh dưỡng và vệ sinh mang lại cho khách hàng sự yên tâm rằng họ đang có được trải nghiệm ăn uống tuyệt vời nhất.

Tiệc công ty

Chúng tôi là những chuyên gia trong việc đưa bất kỳ chức năng nào của công ty sự kiện và được cá nhân hóa cao. Chúng tôi hiểu mong muốn của bạn để gây ấn tượng với khách hàng hoặc tăng cường bản trình bày; thưởng cho lao động làm việc chăm chỉ hoặc để duy trì một cuộc họp kinh doanh quan trọng.
Cho dù đó là tiệc cocktail, bữa tối trên bàn, bữa trưa đóng hộp, buổi khai trương, cuộc họp kinh doanh hoặc tiệc công nhận, chúng tôi kết hợp các loại thực phẩm tinh tế với sự hiểu biết vững chắc về. Chúng tôi rất vui được gặp bạn và bàn bạc về cách bố trí tiệc và thời gian triển khai để sự kiện của bạn có thể thành công tốt đẹp.

Tiệc nhà hàng - khách sạn

Cung cấp dịch vụ thực phẩm đẳng cấp thế giới và các dịch vụ hỗ trợ cho những người ở cơ quan và trường học. Chúng tôi thực hành một cam kết duy nhất để xây dựng cơ thể mạnh mẽ, tâm trí sắc bén, và thiết lập nền tảng cho một cuộc sống lâu dài, khỏe mạnh hơn. Khi khách hàng hợp tác với chúng tôi, họ sẽ nhận được dịch vụ tận nhà hàng ngày tốt nhất có thể từ các nhóm có động lực và được đào tạo tại chỗ, cũng như sự hỗ trợ của một loạt các chuyên gia:
•     HSE: đội ngũ sức khỏe, an toàn và môi trường có tay nghề cao;
•     Con người: các nhóm ẩm thực đoạt giải thưởng và chuyên gia dinh dưỡng đủ điều kiện;
•     Đổi mới: các nhà tiếp thị có kinh nghiệm sử dụng thông tin chi tiết hàng đầu trong ngành để phát triển các dịch vụ cung cấp thực phẩm và dịch vụ;
•     Mua: nhà sản xuất và nhà cung cấp đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất

Tiệc cá nhân

Từ gala xã hội, đến các cột mốc cá nhân, từ trung tâm thành phố, từ lớn đến nhỏ, chúng tôi sẽ nuôi tất cả.
Thành phố lớn. Tự làm lễ kỷ niệm. Rất nhiều sự kiện quan trọng. Bạn có rất nhiều kế hoạch. Chúng tôi làm tất cả. Cho dù đó là buổi khiêu vũ sinh nhật đầu tiên, gây quỹ, họp mặt phụ huynh, gala, lợi ích trường học, tiệc bên hồ bơi hoặc chụp ảnh.chúng tôi phục vụ tất cả, từ lớn đến nhỏ.
Từ công viên đến bến tàu và mọi con đường giữa các nhà hoạch định sự kiện xã hội của chúng tôi sẽ giúp đánh dấu dịp của bạn với thức ăn và đồ uống ngon, dịch vụ cá nhân và những nét sáng tạo ..