Team

Đội ngũ nhân viên

Vũ Thị Kim Thoa

Vũ Thị Kim Thoa

Giám đốc / Đồng sáng lập

Bất kỳ người phụ nữ nào ủng hộ điều đó: “Nước mắm, đồ ăn ngon và bún làm cho thế giới đi vòng”, là một người phụ nữ đáng được biết. Vũ Thị Kim Thoa lớn lên trong lòng hiếu khách ở Nam Định, Việt Nam, vì vậy dường như chỉ phù hợp rằng cô là đồng sở hữu và Bếp Matriach của Viva. Ở xung quanh nhà hàng gia đình, xung quanh người phục vụ, và đầu bếp là tiêu chuẩn. "Chúng tôi sẽ trở về nhà và không có ai ở nhà nhưng sẽ có một nồi thức ăn lớn trên bếp", Thoa nói, nhớ lại mẹ cô đã làm việc suốt ngày đêm để thiết lập việc kinh doanh gia đình như thế nào. Cô đã mở một số nhà hàng với chồng, người đã kiếm được một lượng fan khổng lồ tại thành phố Hồ Chí Minh. Thoa nói: “Sự lôi kéo của một doanh nghiệp gia đình rất mạnh. Bà Thoa tiếp tục công việc kinh doanh của gia đình và đồng sáng lập Viva. Cô chịu trách nhiệm trực tiếp về Sức khỏe, Vệ sinh và Mua sắm, đảm bảo rằng Viva chỉ cung cấp tất cả các thành phần của nó từ các Nhà cung cấp được Chứng nhận. Mở trong Google Dịch

Trần Thị Ngọc Thảo

Trần Thị Ngọc Thảo

Quản lý phục vụ

Cô ấy đi khắp thế giới và bảy biển. Người phụ nữ trẻ thành đạt này bắt đầu chuyến đi của mình trong Food and Beverage in the Kitchen, nơi bố mẹ cô điều hành một nhà hàng ở Long An. Sau khi hoàn thành Chứng chỉ về Khách sạn, chị Thảo đã làm việc cho tập đoàn Accor, tại khách sạn Sofitel, Sài Gòn. Niềm đam mê du lịch và ham muốn học hỏi đã mang cô đến Costa Cruise Lines của Ý. Với Costa, cô Thảo đã du hành khắp châu Âu, Bắc Phi và Trung Mỹ để tìm hiểu về các dịch vụ khách hàng, và tầm quan trọng của việc phấn đấu xuất sắc ở cấp độ quốc tế. Khi trở về Việt Nam, cô gia nhập Tập đoàn Rising Star để quản lý và điều hành một số nhà hàng và quán bar trên bãi biển ở Việt Nam. Cô gia nhập Viva với tư cách là người quản lý dịch vụ ăn uống. Cô Thảo lắng nghe và làm việc với từng khách hàng để đảm bảo dịch vụ cao cấp và chăm sóc cho mọi nhu cầu của khách hàng của chúng tôi.

Thúy

Thúy

Trưởng bếp làm bánh

Thúy được biết đến quanh nhà bếp của chúng tôi vì nụ cười ấm áp và những tiếng cười dễ lây. Thúy bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là trợ lý nấu ăn. Mong muốn của cô để tìm hiểu và nâng cao kỹ năng của mình trong nhà bếp nhanh chóng hạ cánh cô trong tiệm bánh nơi niềm đam mê của cô cho tất cả mọi thứ bánh mì đã diễn ra. Thúy và nhóm của cô chịu trách nhiệm cho trái tim của nhà bếp, tạo ra và nướng bánh tươi mỗi ngày. Với cách tiếp cận ấm áp và thân thiện và tình yêu gia đình của mình, Thúy là một gương mặt được bảo đảm trong bếp của chúng tôi trong nhiều năm tới.

Phạm Thanh Tâm

Phạm Thanh Tâm

Bếp trưởng

Tâm nổi tiếng với tính chất sáng tạo và khẩu vị rực rỡ. Khả năng của mình để cân bằng các yếu tố đơn giản nhất của thực phẩm cho phép hành trình ẩm thực của ông Tâm bắt đầu như một Saucier tại thành phố Hồ Chí Minh. Anh nhanh chóng trưởng thành và sớm được thuê làm đầu bếp tại Vinpearl Resort ở Đà Nẵng, Việt Nam. Anh Tâm tốt nghiệp trường Saigon Tourist Hospitality School. Niềm đam mê hương vị của anh đã khiến Tâm làm việc với một số cơ sở ẩm thực hàng đầu của đất nước.