DỊCH VỤ ĂN TRƯA CHO DOANH NGHIỆP TẠI THÀNH PHỐ HCM

Bạn phải làm việc chăm chỉ, chạy đua với thời gian, tỉ mỉ từng chút để hoàn thành công việc của mình trong ngày. Tại Viva Foods, chúng tôi tin rằng bữa ăn sẽ là cơ hội để bạn nạp năng lượng và tận hưởng giây phút sảng khoái trong ngày mới năng động của bạn

Chất lượng

Chất lượng thực phẩm của Viva Foods đến từ những nguyên liệu tươi ngon và sự cẩn thận trong khâu chuẩn bị. Điều này giúp cho các món ăn của có a chúng tôi kích thích vị giác và làm cho người thưởng thức cảm thấy dễ chịu. Chúng tôi luôn mong muốn bạn nhận được thực phẩm tươi ngon từ Fooda.

Tiện lợi và phù hợp thời gian của bạn

     Công việc bận rộn đòi hỏi bạn phải làm việc chăm chỉ và thời gian của bạn là có giá trị. Tại sao phải lãng phí thời gian để tìm kiếm những món ăn? Thức ăn ngon nên dễ tìm kiếm.

LÝ DO VIVA FOODS LÀ CÔNG TY SỐ 1 VỀ CUNG CẤP CƠM VĂN PHÒNG

Lựa chọn cơm văn phòng cho nhóm của bạn

Từ phục vụ ăn uống tại chỗ đến thời vụ tại các nhà hàng pop up, Viva Foods nay đã thiết kế nên các chương trình phục vụ cơm văn phòng phù hợp với bất kỳ công ty nào. Viva Foods đã nghiên cứu để hiểu thêm về nguồn gốc thực phẩm, những hạn chế và dị ứng về thực phẩm nhằm cung cấp những bữa ăn an toàn và ngon miệng cho khách hàng. Giữ cho trải nghiệm hạnh phúc và ngon miệng mỗi ngày của khách hàng chính là nhiệm vụ của chúng tôi.

Chi phí hợp lý

Công ty chúng tôi sẽ xây dựng một chương trình phù hợp với ngân sách của bạn để việc đãi bữa trưa tại văn phòng của bạn là trong tầm tay. Hãy để nhân viên của bạn cảm thấy họ được đánh giá cao như thế nào với chi phí hợp lý.

CÁCH CHÚNG TÔI LÀM HÀI LÒNG NH N VIÊN CỦA BẠN

Nhân viên phục vụ & phục vụ ăn uống

 • Thức ăn tươi ngon do nhân viên nhà hàng phục vụ
 • Các phần ăn đều được phân chia bằng nhau
 • Nhân viên nhà hàng xử lý việc chuẩn bị và dọn dẹp
 • Trải nghiệm dịch vụ uy tín với chất lượng thức ăn nhất quán

Đóng gói phần ăn

 • Bữa trưa

Dịch vụ giao hàng

 • Thức ăn được giao đúng với địa điểm và thời gian đã đặt
 • Nhân viên tự phục vụ
 • Tùy chọn bao gồm thiết bị phục vụ chuyên nghiệp
 • Tùy chọn để nhân viên Viva Foods túc trực tại chỗ để xử lý thiết lập, dọn dẹp và đảm bảo sự kiện tổng thể diễn ra suôn sẻ

.

Gallery

Liên hệ với chúng tôi

  Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện và Chính sách Bảo mật của chúng tôi, trong đó giải thích cách chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của bạn bao gồm cả cho các bên thứ ba.